แม่ท้องได้5เดือนป่วยได้เกือบ5วันแล้ว

มีอาการปวดหลังตลอด ลุกเดินไม่ได้เลยปวดไปหมด นอนทั้งวันตื่นนอนเช้าก้ต้องค่อยๆลุก เวลาปวดฉี่ดึกๆก้ต้องค่อยๆลุกไป ข้าวก้กินไม่ค่อยได้ กินได้น้อยเด่วก้ไม่เอาแล้ว ยาพารากินครั้งเด่วก้ไม่เอาเลย เป้นจนวันนี้ดีขึ้นมาออกมาได้แต่ยังมีปวดขาปวดแขนยุบ้าง หิวน้ำกลางคืนบ่อยมาก มีหนาวมีสั่น วันนี้ดีขึ้นมาหน่อย แต่ยังต้องมีนอนพักบ้าง อยากรู้ว่าเป้นแบบนี้ปกติไหม

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ