32สัปดาห์ 8 เดือน

มีอาการปวดหลังช่วงล่างข้างขวาค่ะและก็ปวดซี่โครง อกข้างซ้าย มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ อันตรายไหม#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่อันตรายค่ะแต่เราจะรู้สึกปวดจนรำคาญค่ะ เกิดจากกล้ามเนื้อหน้าท้องเราขยายตัวมากขึ้นค่ะยิ่งถ้าน้องตัวใหญ่ก็ยิ่งขยายค่ะเลยทำให้ปวดมากค่ะ แนะนำว่าให้ใช้พวกโลชั่นทาผิวทาให้ผิวยืดหยุ่นค่ะ สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้✌️✌️

3y ago

ขอบคุณนะคะ