อาการปวดหลัง

มีอาการปวดหลัง ร้าวไปข้างหน้าค่ะ ปวดเเต่ละที เท้างิกเลย ต้องฮึบไม่ให้ร้องออกมา อาการเเบบนี้เป็นไรไหมคะ 38+6ค้ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

นอนไม่ได้เลยค่ะเเม่ ปวดทุก3-5นาที

สู้ๆ ค่ะแม่