ตั้งครรภ์ได้30สัปดาห์1วัน

มีอาการปวดหลัง ปวดเอว เจ็บจี๊ดๆตรงก้นกบ เจ็บแป๊บๆตรงท้องน้อยช่วงหัวหน่าว ช่วงหว่างขาทั้งสองข้าง ท้องปั้นแข็งถี่ๆ บางทีก็ปวดเหมือนอะไรจะหลุดออกมาเลย แต่ไม่มีมูกใส ตกขาว หรือน้ำคล่ำไหลแต่อย่างใด เป็นแบบนี้3วันติดแล้วค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ #ท้องแรกปกติไม่มีอาการใดๆเจ็บท้องวันคลอดทีเดียว

ตั้งครรภ์ได้30สัปดาห์1วัน
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะบ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ

3y ago

ไปแล้วหมอให้กลับ ได้ยาพารามาแผงนึงค่ะ