ท้อง37+4วีค

มีอาการปวดหลัง ปวดสะโพกมากๆ แบบใจจะขาด ไม่ว่าจะนั่งจะนอน คุณแม่มีวิธีไหนทำให้อาการปวดดีขึ้นไหมคะ หรือเป็นเพราะใกล้คลอดแล้ว...

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็37+1คะแม่ เป็นเพราะท้องใหญ่น้ำหนักตัวเยอะขึ้น ลุกนั่งเดินนอนลำบากไปหมดคะ

ปกติค่ะ อาการใกล้คลอด กินยาพารา 1 เม็ด บรรเทาอาการได้ค่ะ