ตั้งครรถ์ 5 เดือน

มีอาการปวดหน่วงๆมดลูกกระตุกๆเจ็บ เสียวบริเวณท้องน้อย เป็นเพราะลูกดิ้นต่ำหรือเปล่าคะ หรือว่าผิดปกติ กังวลมากค่ะ เป็นไม่บ่อยนะคะนานๆที แต่รู้สึกว่าเขาดิ้นทั่วท้อง

1 ตอบกลับ

ของเราเวลานั่งจะรู้สึกว่าลูกดิ้นแถวๆมดลูกค่ะ ถ้านอนก็ดิ้นทั่วท้องเลยค่ะ