สอบถามหน่อยค่ะ

มีอาการปวดหน่วงๆ แสบๆ แบบนี้ไปหาหมอมั้ยค่ะ แต่เป็นอาการแบบนี้ พักๆ ไม่มีน้ำอะไร ไม่มีเลือด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ปวดถี่ไปหมออาจจะให้กลับบ้านค่ะแม่ ยิ่งไม่มีเลือด ไม่มีน้ำเดิน ส่วนมากหมอจะให้กลับมาคอยสังเกตอาการที่บ้านค่ะ