ท้องได้ 29+5

มีอาการปวดหน่วงๆ ที่ท้องน้อยหลังจากฉี่หรืออึเสร็จ แบบนี้ปกติไหมคะ แต่เป็นไม่บ่อย เป็นแค่บางครั้ง ฉี่เสร็จลุกจากชักโครกแล้วเดินมันรู้สึกหน่วงๆหน้าท้องน้อย จนต้องงอตัวนิดหน่อย แต่เป็นแค่แปปนึง ก็หายเป็นปกติคะ #ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ของเราก็เป็น แต่ของเรามีท้องแข็งร่วมด้วย

3y ago

ค่ะใกล้จะเจอตัวเล็ก​กันแล้วนะคะ