ท้องแข็ง

มีอาการปวดหน่วงลงก้นปวดขาหนีบและท้องแข็งบ่อยเดินก้อแข็งนั่งก้อแข็งนอนก้อเเข็งวันนี้ตลอดทั้งวันมีปวดท้องเหมือนท้องเสียแต่อึไม่ออกนี้คืออาการใกล้คลอดรึปล่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองสังเกตุดูตัวเองนะคะ แข็งถี่ ทุก 10 นาที ก็ไปหาหมอนะคะ