ตอนนี้ 35+5w

มีอาการปวดหน่วงท้องลงไปจิมิลามไปถึงก้นและหลังบริเวณเอวเป็นพักๆ ถี่ขึ้นเรื่อยๆ แต่ยังไม่มีน้ำอะไรไหลออกมา เป็นอาการจะคลอดมั้ยคะ ควรไปหาหมอมั้ย 😂 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากัน อาการเดียวกันเลยค่ะ เราปวดท้องหน่วงๆลามไปจิมิทั้งคืนเลย เมื่อวานไปหาหมอไม่เป็นพอกลับจากหาหมอมาเป็นเลยค่ะ😂 ถ้าแม่ไปหาหมอรบกวนอัปเดตด้วยได้มั้ยคะ พอดีเราท้องแรกไม่ค่อยทราบอะไรเลยค่ะ

1y ago

ไม่ได้ไปหาหมอค่ะ โทรถามหมอบอกว่าน่าจะเจ็บเตือน เพราะยังไม่มีน้ำเดิน ถ้ามีน้ำเดินให้ไปโรงบาลได้เลย 😂#ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

อาจจะเจ็บเตือน