ท้องเเรก 38w4d

มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยเมื่อคืนยิ่งปวดมากเวลาพลิกตัว พอตื่นเช้ามารู้สึกปวดร่าวลงมาถึงจิมิ แบบนี้ใกล้จะคลอดหรือยังคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดแบบนี้เหมือนกันมีมูกเลือดด้วย ผ่านมา 2 สัปดาห์แล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ 555

3y ago

ปากมดลูกเปิดไงคะถึงมีมูกเลือด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️