37+4week ปวดหน่วง

มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยคะ แต่ไม่มีมูกเลือด แต่ท้องชอบแข็งบ่อยคะ น้ำน้องน้องตอนนี้3โล3คะ แต่หนูอยากผ่าไม่ไหวแล้วเดินไม่ไหวแล้ว สามารถผ่าได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

สามารถผ่าได้ แต่หมอจะทำให้หรือไม่ อีกเรื่องหนึ่งคะ