ท้อง37สัปดาห์4วัน

มีอาการปวดหน่วงท้องน้อย เเล้วมีอาการท้องเเข็งทุก10นาที เเต่ไม่มีมูก เเบบนี้อาการปวดเตือน หรือปวดจะคลอดค่ะ ท้องเเรกเลยไม่ค่อยรุ้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะอายุครรภ์ก็เท่ากัน สู้ๆๆนะคะเดี๋ยวน้องก็จะออกมาให้เราเห็นกันแล้ว🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️