มีอาการปวดหน่วงท้อง และคัดเต้าค่ะ ตรวจก่อนประจำเดือนมา2วันค่ะ แบบนี้ชัวร์มั้ยคะ

มีอาการปวดหน่วงท้อง และคัดเต้าค่ะ แต่เป็นก่อนที่จะถึงวันรอบเดือน 2วัน เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจดูค่ะ รอบแรกตรวจระหว่างวัน และรอบ2ตรวจฉี่แรกหลังจากตื่นนอนค่ะ

มีอาการปวดหน่วงท้อง และคัดเต้าค่ะ ตรวจก่อนประจำเดือนมา2วันค่ะ แบบนี้ชัวร์มั้ยคะ
3 ตอบกลับ

ชัวร์เลยค่ะ..ของเราก้อแบบนี้

เข้มปั๊ดชัวร์ 100000000000% ค่ะ