😷😷ขอคำแนะนำ🤕🤕

มีอาการปวดหนักหัวข้างเดียวมาสามสี่วัน. อาการคล้ายไมเกรน. ต้องทำยังไงให้หายปวด #ใกล้คลอดแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เราก็ท้องแรกค่ะ ปกติก่อนท้องเวลาปวดหัวต้องยาไมเกรนเท่านั้นถึงจะหาย แต่ตอนท้อง ปวดหัวไปหาหมอ หมอให้ทานพาราปกติค่ะ ห้ามทานยาไมเกรน ยาพาราทานได้ปกติห่างกัน 4-6 ชม.ไม่อันตรายจ้า

3y ago

แต่ก่อนท้องก็เป็นไมเกรนเหมือนกันค่ะ

เคยปวดหัวข้างเดียวช่วง3เดือน บ้านนี้กินยาซาร่าแล้วนอนพักค่ะ