ปวดสะโพกมากก

มีอาการปวดสะโพกด้านซ้ายมาก ตั้งครรภ์3เดือนกว่าแล้วค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง แล้วรักษายังไงคะ นอนไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ทำอะไรไม่ได้เหมือนกันค่ะได้แต่นอนปวดอดทนเอา 😂

4y ago

ปวดตั้งแต่ตี5จนตอนนี้จะสองทุ่มแล้วยังไม่หายเลยค่ะ ปวดสุดๆไม่ลดเลยค่ะ