ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆ พอดีเราอายุครรภ์ 25 วีคค่ะ

มีอาการปวดลงตรงจิมิมากๆเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ ปกติหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บ้านนี้เป็นเพราะเดินเยอะ ถ้าวันไหนเดินเยอะ วันถัดไปเจ็บร้าวมากค่ะ

5y ago

คงจะใช่ค่ะแม่. บ้านนี้เดินบ่อยมาก