33สัปดาห์1วัน มีอาการปวดหลัง

มีอาการปวดร้าวหลังลงหน้าขา ท้องปั้นเป็นระยะ แต่ไม่ปวดท้อง ไม่มีมูกเลือด แต่ปวดจนยืนแทบไม่ได้คะมันร้าวมันหน่วงลงขาหมดเลย แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ #ท้องแรกคะ เลยไม่รู้จะตัดสินใจยังงัยดี

1 ตอบกลับ

✌️✌️