สอบถามนะค่ะเเม่ใกล้คลอดตอนนี้36+2

มีอาการปวดร้าวหลังมากลามมีที่จิมิเวลาลุกนอนหรือว่าเวลาขยับตัวเป็นอาการปวดแบบใหนค่ะหรือว่าใกล้จะคลอดเติมทีเเล้ว

1 ตอบกลับ

ปวดบริเวณหัวหน่าว(อวัยวะเพศ)ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ปวด เพราะน้องเริ่มลงต่ำค่ะ น้องจะค่อยๆเคลื่อนตัวลงที่เชิงกรานเพื่อที่จะคลอดค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ