ไตรมาส 2 มีแม่ๆบ้านไหนเวลาเดินนานๆก้มกวาดพื้นหรือยกอะไร รู้สึกปวดระหว่างขา และปวดจิมิบ้างไมค่ะ

มีอาการปวดระหว่างขา และจิมิ บ้างไมค่ะ อันตรายต่อเด้กในท้องไมคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับการตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่าา มดลูกขยายตัวอย่าก้มเงยบ่อยนะคะ