9สัปดาแล้วค่ะ

มีอาการปวดนมมากๆเลยค่ะ ท้องคนที่2🤣ทำไม่ถึงพึ่งมาปวดมากเอาตอนนี้ก็ไม่รู้ค่ะ มีบ้านไหนปวดเหมือนกันบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยลูกคนแรกคือไม่เคยปวดแต่พอมีคนนี้ปวดตั้งแต่ยังไม่ท้องจนตอนนี้ได้16wก้อยังไม่หายวันดีคืนดีหนักนมอีกต่างหาก😅

เหมือนจะระเบิดเลยค่ะ