ท้อง2 ครรภ์ได้7สัปดาห์ยังไม่ได้ฝากครรภ์

มีอาการปวดท้องแบบปวดบิดๆ ปวดตลอดทุกๆชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานมากกกกก. แบบนี้คืออากาาผิดปกติไหมค่ะเป็นมา3-4วันแล้ว หรือว่าเป็นผลข้างเคียงของการตั้งครรภ์ไหมเอ่ย

9 ตอบกลับ

7 สัปดาห์แล้ว ถ้าไข่ไม่ตกช้าก็จะเจอตัวอ่อนและหัวใจแล้วนะคะ ไปส่องดูตัวเล็กไวๆนะคะคุณแม่ จะได้ยามาบำรุงตัวเล็กด้วย

5y ago

ถ้าไม่มีเลือดออกน่าจะเป็นอาการของมดลูกขยายตัวค่ะคุณแม่ แต่ทางที่ดีไปปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ เล่าอาการให้คุณหมอฟังอย่างระเอียด *เวลาแม่บ้านนี้รู้สึกปวดท้องก็จะขยับเปลี่ยนท่านั่งท่านอนให้สบายตัวที่สุดค่ะ

ไม่แน่ใจว่าเป็นโรคกระเพาะมั้ยคะแบบนี้ ส่วนตั้งครรภ์ก็น่าจะตั้งครรภ์น่ะค่ะ อันนี้เดานะคะ

5y ago

ฮ่อ ขอบคุณมากนะคะ

เกี่ยวกับลำใส้ป่าวค่ะบ้านนี้เคยปวดแบบนี้หาหมอหมอบอกลำใส้ปิดตัวแต่ไม่มีเลือดออก

รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะคุณแม่ จะได้ปรึกษาคุณหมอด้วย

คุณแม่ไปฝากครรภ์จะดีที่สุดนะคะ​ ให้คุณหมอแนะนำ

5y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ

. รีบไปฝากครรภ์แล้วให้หมอตรวจดีกว่า

5y ago

ขอบคุณจ้า กำลังจะไปฝากพรุ่งนี้พร้อมคุณพ่อ แต่มีอาการปวดท้องเลยสงสัย อยากขอทำปรึกษาก่อนเฉยๆว่าแม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างอ่ะค่ะ ❤

หาเวลาไปฝากครรภ์ดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ กำลังตกลงกับคุณพ่อจะไปพรุ่งนี้พร้อมกันจ้าา❤

รีบไปฝากครรภ์ดีกว่าคะ

ขอบคุณแม่ๆนะคะ วันนี้ไปฝากครรภ์มาแล้วค่ะ หมอบอกน้องสุขภาพดีไม่เห็นมีอาการผิดปกติแต่นัดตรวจอาทิตย์หน้าอีกทีแม่ตรวจเบาหวานมีค่าเกินปกติอยู่ที่188เลยค่ะ