ท้อง2 ครรภ์ได้7สัปดาห์ยังไม่ได้ฝากครรภ์

มีอาการปวดท้องแบบปวดบิดๆ ปวดตลอดทุกๆชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานมากกกกก. แบบนี้คืออากาาผิดปกติไหมค่ะเป็นมา3-4วันแล้ว หรือว่าเป็นผลข้างเคียงของการตั้งครรภ์ไหมเอ่ย

9 ตอบกลับ

ขอบคุณแม่ๆนะคะ วันนี้ไปฝากครรภ์มาแล้วค่ะ หมอบอกน้องสุขภาพดีไม่เห็นมีอาการผิดปกติแต่นัดตรวจอาทิตย์หน้าอีกทีแม่ตรวจเบาหวานมีค่าเกินปกติอยู่ที่188เลยค่ะ