ท้อง36วีคปวดท้อง

มีอาการปวดท้องแบบนี้ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน ควรไปหาหมอมัยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง36วีคปวดท้อง
2 ตอบกลับ

ปวด ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะกำลังรอคลอดแล้วค่ะ

ลองไปให้หมอตรวจได้ค่ะ

1y ago

ดีใจด้วยค่ะทางนี้38+4ยังเงียบกริบน้องหนัก3564เเล้วเเม่กลัวได้ผ่ามากท้าน้องไม่ยอมออกมา555