ปวดท้อง

มีอาการปวดท้องเเบบหน่วงๆเเล้วก็เเสบท้องเหมือนหิวข้าวทั้งที่เพิ่งกินไปไม่นานพอหาขนมปังกินก็ไม่ได้อยากกินเเต่ลองกอนดูก็ไม่ได้จะปวดยังเหมือนมีอาการเเบบหิวอยู่ทีใครเคยเป็นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

โรคกระเพาะรึเปล่าคะ หรือกรดไหลย้อน

5y ago

คุณหมอจะเช็กให้ได้ไหมค่ะเพราะบอกอาการไปไม่ถูกจะรักษาถูกไหมเพราะอาการมันไม่ชัดเจน