อาการปวดท้องเหมือนปวด ปจด.

มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนแต่ไม่มีเลือดหรือมูกอะไรออกมาค่ะ เป็นแค่ปวดท้องน้อย นานๆ จะปวดที แบบนี้ใช่เจ็บท้องเตือนไหมคะ ? ท้องแรกค่ะ ( 37w5d ค่ะ)

1 ตอบกลับ

ปวดเตือนค่ะ. แต่ถ้าปวดสม่ำสมอ คือปวดคลอดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะคุณแม่ 😊