ปวดท้อง ท้องอืด กรดไหลย้อนช่วงไตรมาสแรก

มีอาการปวดท้องเหมือนจะเป็นกรดไหลย้อนช่วงท้อง3เดือนแรก ปวดหนักมาก โดยเฉพาะช่วงกลางคืน ยาที่มีตอนนี้ก็กินไม่ได้ เดินก็แล้ว ยกขาขึ้นก็แล้ว ถ่ายไม่ออกด้วยทำยังไงดีคะ?

2 ตอบกลับ

แนะนำว่าไม่ควรกินแล้วนอนเลยนะคะ ไม่กินดึก ถ้าอาการไม่ดี ทานกาวิสคอนบรรเทาได้จ้า

ใช่ค่ะ