31วิค+4 ลูกคนแรก

มีอาการปวดท้องเหมือนจะเข้าห้องน้ำแต่ไม่ออก เบ่งยังไงก้ไม่ออก แต่ปวดท้องแรงขึ้นแล้วก้หาย แล้วก้ปวดแรงขึ้นอีก ไม่มูกเลือด หรือน้ำเดิน อาการแบบนี้คืออาการอะไรค่ะ #ขอบคุณสำหรับคนตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่อาจจะท้องพูกค่ะมันจ่ะปวดเหมือนบิดๆในท้องค่ะแม่ต้องกินน้ำเยอะๆบ้านนี้หมอแนะนำให้กินน้ำวันละ1.5ลิตค่ะให้กินแค่นี้เพราะว่าตัวเล้กค่ะ

ตอนนี้แม่เป็นอย่างไรบ้างคะ