ท้องได้9+5วีค

มีอาการปวดท้องเป้นช่วงๆทั่วท้องเสียวจิมิ ระบมลงก้นนิดๆเวลาหายใจออกปวดท้องจี๊ดๆค่ะจะระบมลงท้องน้องช่วงกลางบวมลงขานิดๆอันตรายใมค่ะ #ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ

4y ago

ก็เราเป็นๆหายๆ เค้าบอกว่ามดลูกขยายตัวเเต่ถ้าปวดมากทนใม่ไกวไห้ไป รพ ทันทีเสี่ยงเเท้ง เเต่บ้านนี้ปวด เป้นๆหายๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ

4y ago

ของเราเป้นๆหายๆถ้าเดินรึเคลื่อนไหลจะปวดจี๊ดเลย