สอบถามแม่ๆ มีแม่ท่านไหนเคยมีอาการท้องเสียบ้าง ตอนนี้ท้อง38+3w มีอาการปวดท้องจี๊ดๆ เป็นๆหายๆ

มีอาการปวดท้องเป็นๆหายๆ ไม่แน่ใจว่าปวดท้องเสีย หรือปวดคลอด

1 ตอบกลับ

ปวดเตือนใกล้คลอดแล้วค่ะคุณแม่ ท้องเสียเป็นอีกสัญญาณใกล้คลอดค่ะ