34+4วัน กำหนด31 ตุลา

มีอาการปวดท้องเป็นพักๆ ปวดแบบทนได้ บวกกับเวลาฉี่ มีเลือดออกมาด้วยหลังฉี่เสร็จทุกครั้งแต่ไม่ได้ไหลออกมาเยอะมาก แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ รึเป็นสัญญาณเตือน

1 ตอบกลับ

จริงๆไม่น่าจะมีเลือดออกได้เลยนะค่ะ ถ้ามีเลือดออกไม่ว่าจะมากรึน้อยต้องไปหาหมอนะค่ะเสียงคลอดก่อนกำหนด​รึภาว่ะรกเกาะต่ำค่ะ