ได้32w คุณแม่เคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ ขอสอบถาม ท้องคนที่2หน่อยค่ะ

มีอาการปวดท้องเตือนมาได้2วัน น้องไม่ค่อยปั้นเป็นสักเท่าไหร่ ท้องก็ไม่แข๊ง แต่ปวดท้องทั่วไปหมดเลยค่ะ น้ำคล้ำก็ไม่แตก แต่จับ กกน ดู เปี๊ยกๆนิดหน่อยค่ะ ถ้าปวดท้องเตือน2วัน ควรพบหมอไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องพบหมอสิคะเผื่อคลอดก่อนกำหนด แค่32 wเอง หมอจะให้ยามากันปากมดลูกเปิด

4y ago

จร้า

ถ้าปวดถี่ค่อยพบหมอนะคะ