แม่ๆค่ะ แบบนี้ใช่"เลือดล้างหน้าเด็ก"ไหมค่ะ รูปภาพใต้โพสค่ะ

มีอาการปวดท้องเกร็งร่วมด้วย

2 ตอบกลับ

ต้องใช้ที่ตรวจครรภ์จ้า ถ้าขึ้น 2 ขีดคือท้องจ้า เราคนนึงนะ ที่ท้องแล้วไม่มีเลือดล้างหน้า

ประจำเดือนไหลแบบนี้มา 1 วันแล้วค่ะ