อายุครรภ์37วีค

มีอาการปวดท้องอยู่3วันแล้วแต่เจ็บๆหาย และมีอาการเจ็บตรงหัวหน่าวมากๆมาหลายวันแล้วมา2วันนี้เวลาเดินไปเข้าห้องน้ำหรือทำอะไรจะเจ็บมาก เจ็บร้าวไปรอบเอวเลยค่ะ อาการแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่

4mo ago

แอบแตกมาแล้วงับ แตกวันที่31มกราคมเลยจ้า