39+2​ สัปดาห์​กำหนดคลอด16​พฤษภาคม​

มีอาการปวดท้องหน่วงๆแต่ไม่มีมูกเลือด​ไหลเลย ตื่นเต้นมากไม่รู้จะแตกตอนไหน..ปากมดลูกเปิดยังไม่ถึงเซน.. คลอดธรรมชาติ​ด้วยค่ะ??

39+2​ สัปดาห์​กำหนดคลอด16​พฤษภาคม​
1 ตอบกลับ

อดใจรอค่ะ

4y ago

ตอนนี้​ 40​ สัปดาห์​ แล้วค่ะ.. ยังไม่มีวี่แววค่ะ😪