แม่ๆคนไหนมีมูกแบบนี้ไหลออกมามั้ยค่ะ

มีอาการปวดท้องหนักปวดหนวงๆ ตอนนี้ผึ้งจะ11สัปดา2เองค่ะ อันตรายมั้ยค่ะหรือปกติของคนท้อง ท้องแรกเลยไม่รู้😓😩#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนมีมูกแบบนี้ไหลออกมามั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอนะค่ะ อาจจะเป็นแท้งคุกคาม

3y ago

ตอนนี้เขาปิดหมู่บ้านค่ะเลยไปไม่ได้แถมยังไม่ได้ไปฝากท้องด้วยค่ะลูกจะเป้นไรมั้ยค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยคะแม่ อันตราย