ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

มีอาการปวดท้องมากร้าวไปถึงหลังปวดๆแล้วก็หายปวดทุกๆ2นาทีแต่ตอนนี้เปลี่ยนจาก2นาทีเป็น10นาทีปวดตั้งแต่ตี2จนถึงตอนนี้ ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำอะไรไหลออกมา ควรไปหาหมอมั้ยคะทรมารมาก (33+5)

2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะแม่ ถ้าแม่ปวดไม่หายไปหาหมอเพื่อความสะบายใจก็ได้ค่ะแม่

เจ็บเตือน นับลูกดิ้นนะคะ