ขออนุญาติสอบถามค่ะ

มีอาการปวดท้องบิดๆจากอาหารเป็นพิษทานยาอะไรได้บ้างคะ ปล.ไปหาหมอมาแล้วแต่ยังไม่หาย

2 ตอบกลับ

ตอนเราเป็นหมอบอกทานยาอะไรไม่ได้นอกจากพาราแม่ต้องใช้ความอดทนเท่านั้นแหละถ้าถ่ายบ่อยให้ดื่มเกลือแร่ค่ะ

ทานเกลือแร่ แนะนำหาหมออีกรอบคะ