สอบถามหน่อยคะแม่ๆ

มีอาการปวดท้องน้อยแต่ไม่ถี่มากแบบปวดชม.ละ1-2ครั้งประมาณ2นาทีก็หายเจ็บ ร่วมกับอาการท้องแข็งปวดหน่วงจิมิบางทีด้วยค่ะ อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ35+1กลัวคลอดก่อนกำหนดมากก😫 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ 🙏

2 ตอบกลับ

โทรปรึกษาห้องคลอดเพื่อความสบายใจได้นะคะ พยาบาลแนะนำดีมาก เพื่อคุณแม่ใช้เวลาเดินทางนาน เคยปรึกษาพยาบาล ปวดทุก 5 นาทีค่อยมา ถ้าคลอดก่อนกำหนดตอน 35 วีค เด็กน้อยโอกาสรอดสูงมากแล้วค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่