#ขอคำแนะนำหน่อยคะ

มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนเมน ปวดหัว บ้าง นิดหน่อย เจ้บนม พอนั่งเล่นโทรสัพก้จะอ้วกตลอด พอมาวันนี้รุ้สึกเจ้บฉี่มากเลยไปเข้าห้องน้ำ ยุ่ๆก้มีเลือดไหลที่ขา แต่น้ำฉี่ปกติน่ะคะ ไม่มีเลือด 2-3วันแรกที่มีอาการแบบนั้นคงคิดว่าเค้ากลับมาแต่พอมีเลือดออกเครียดเลย ใช่อาการแท้งไหมคะ ขออย่าให้เป้นอะไรเลยน่ะคะ😭

2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ เราก็เป็นแบบนี้หมดนัดฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ ตอนนี้ไม่เป็นไรแล้วค่ะ พยามอย่าเครียดนะคะแม่ มีผลต่อลูกค่ะ

ควรรีบไปหาหมอค่ะ อาจจะเป็นแท้งคุกคามได้