39+5 week

มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน ปวดสักพักก็หาย อีกสักพักก็ปวดอีก แต่ท้องไม่แข็งไม่บีบรัด แบบนี้ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รอก่อนก็ได้ค่ะรอให้ปวดถี่ค่อยไปก็ได้นะคะ😘