ท้องได้ 8วีค มีปวดหน่วงท้องเป็นๆหายๆ ไม่ทราบว่ามีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

มีอาการปวดท้องน้อยเป็นบางวัน แต่ไม่ได้ปวดหน่วงตลอดนะคะ มีใครเป็นบ้างค่ะ ช่วงเริ่มตั้งครรภ์ค่ะ

4 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ช่วง 8 สัปดาห์เหมือนกัน แต่เป็นแค่วันเดียวก็หาย ไม่มีเลือดออก ไปซาวอีกที่11 สัปดาห์ น้องปกติดีค่ะ ดิ้นแล้ว

มดลูกขยายตัวปกติค่ะเคยถามคุณหมอแล้วเดี๋ยวจะค่อยๆหายไปเอง แต่พยายามอย่ายกของหนัก นี่ก็เจอมากับตัวแล้วค่ะ

บ้านนี้จะเป็นเฉพาะช่วงเย็นๆเป็นต้นไปค่ะ เเละเจ็บเต้ามากกลางคืนนอนเเทบไม่หลับ

6d ago

บ้านนี้เต้าไม่เจ็บเท่าไรเลยค่ะ หน่วงเป็นบางวัน สู้ๆนะคะ

มดลูกขยายตัวค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

1w ago

อย่าเครียดนะค่ะ น้องจะได้แข็งแรง