สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

มีอาการปวดท้องน้อยปวดถึงหลังและต้นขาฉี่ขัด ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ เราชอบนั่งบนพื้นนาน1-2 ซม.จะเกี่ยวที่เรานั่งนานไหมคะ #23w4d

1 ตอบกลับ

แนะนำไห้ไปพบหมอดีที่สุดนะคะ บ้านนี้นั่งทำงานตั้งแต่8โมงถึง6โมงเย็นทำตั้บแต่ท้องอ่อนๆก็ไม่เคยเป็นค่ะ