ท้อง 37W +2D

มีอาการปวดท้องน้อยบีบๆปวดมา4วันแร้ว วันแรกปวดบีบปวดแรงมากจนนั่งเยี่ยวแล้วก็เดินไม่ได้ พอตกกลางคืนมามีมูกใสออกมาแต่ไม่มีเลือดพอไปหาหมอหมอบอกมดลูกก็ยังไม่เปิด! กลับมาบ้านมานอนก็ปวดอีกเหมือนเดิมค่ะแต่ไม่มีอะไรออกมาปวดแบบนี้มา4วันแล้วค่ะ เป็นอาการเจ็บเตือนใช่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะไช่ค่ะ ถ้าเจ็บมากๆเป็นเวลาติดต่อกันก็ต้องไปหาหมอค่ะ