อยากสอบว่ามีโอกาสจะท้องมั้ย

มีอาการปวดท้องน้อยคล้าย ปจด ปวดหลังมีมูกใสๆออกมาแค่2วันละก็หายแต่ ปจด พึ่งหมดไปวันที่14นี้เองค่ะอยากทราบว่าอาการแบบนี้มีสิทจะตั้งครรภ์ได้มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รอคำตอบจากโพสต์นี้เลยค่ะ เราก็เป็นเหมือนกัน และตรวจเลือดตรวจปัสสาวะขึ้นว่าตั้งครรภ์ค่ะ

2y ago

อ่อค้าขอบคุณมากนะคะ❤️