วันนี้ครบกำหนดรอบเดือนมาแต่ยังไม่มาเลยคะ

มีอาการปวดท้องน้อย เจ็บหน้าอก แบบนี้อาการของคนจะมีรอบเดือนใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าวงสัยว่าท้องตรวจได้เลยค่ะ อาการดังกล่าวบอกไม่ได้ค่ะ

4y ago

คะ เราว่าจะรออีกซักหน่อยก่อน เผื่อประจำเดือนคลาดเคลื่อน