39+3W ขอคำปรึษาน้อยค่ะท้องแรก

มีอาการปวดท้องน้อย+ท้องแข็ง เริ่มปวดมากขึ้นเรื่่อยๆรวมด้วยกับมีอาการปวดอึแต่ก้อึไม่ออกปวดยุแบบนี้มันเป้นอาการไกล้คลอดรึป่าว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

39+3W ขอคำปรึษาน้อยค่ะท้องแรก
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่