มีอาการปวดท้องน้อย

มีอาการปวดท้องที่ท้องน้อย ชอบปวดตอนเรานั่งนานๆหรือยืนนานๆ อันนี้คืออาการปกติไหมคะ พอดีพึ่งท้องอ่อนๆคะ ประมาน4-5สัปดา

5 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ 6w แล้วตอนปัสสาวะมีตกขาวด้วยค่ะไม่รู้ว่าปกติหรือผิดปกติหรือเปล่าค่ะ

2y ago

ถ้าไม่คันไม่เหม็น ไม่มีเลือดปนปกติค่ะแม่

มดลูกกำลังขยาย ถ้าไม่เลือดออกก็ปกติค่ะ

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ จะปวดหลังร่วมด้วย

เพิ่งปวดวันนี้เหมือนกันค่ะ 4w5d

ชอบปวดจี๊ดๆเหมือนกันค่ะ