ไส้ติ่ง

มีอาการปวดท้องทางขวาแถวข้างล่างมีปวดท้องน้อยบางครั้ง ถ้าเดินมากๆจะปวดทางขวามากเป็นพิเศษ ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วค้ะ แต่กินอะไรไม่ค่อยลงเราแพ้ท้องด้วย แบบนี้มีโอกาสเป็นไส้ติ่งอักเสบไหม และคนท้องฉี่กระปริบกะปรอยแบบนี้มีโอกาสเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบไหมตอนเด็กเคยเป็นแล้วรอบนึง

1 ตอบกลับ

คนท้องจะเข้าห้องน้ำบ่อยอยู่แล้วค่ะเพราะมดลูกไปเบียดกระเพาะปัสสาวะ แต่ถ้ามีอาการแสบขัดร่วมด้วยต้องรีบไปพบแพทย์นะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ โชคดีที่ไม่แสบขัด แต่เข้าบ่อยมาก ตื่นทั้งคืน