33w

มีอาการปวดท้องทั้งที่เราก็อึไปแล้วแต่ก็ยังปวดอยู่ ท้องเเเข็ง เป็นอยู่พักหนึ่งแล้วก้หายไป เคยเป็นมาแล้ว2ครั้ง แต่ครังนี้ปวดมากกว่าครั้งก่อนๆ แบบนี้ต้องไปหาหมอไหนคะ

1 ตอบกลับ

จับเวลาเลยค่ะว่าแข็งกี่นาที คลายกี่นาที ช่วงเวลาเท่าไหร่ ถ้าแข็งบ่อยๆหาหมอค่ะ